PATÊ MIỀN TÂY – VỀ TRÀ VINH THƯỞNG THỨC ĐẶC SẢN MIỀN SÔNG NƯỚC.

VỀ TRÀ VINH THƯỞNG THỨC ĐẶC SẢN MIỀN SÔNG NƯỚC.

Nhắc đến Trà Vinh du khách thường nghĩ ngay đến những đặc sản đi vào lòng người như Bánh tét Trà Cuôn, rượu Xuân Thạnh, tôm khô Vinh Kim…và tại Trà Vinh còn có một đặc sản rất đặc biệt PATE TRÀ VINH.

Pate là thuật ngữ tiếng Pháp, mỗi khi nhắc đến pate người ta thường nghĩ ngay đến một món ăn được chế biến từ gan và thịt động vật xay nhuyễn cùng các gia vị, được dùng để trét lên bánh mì ăn kèm.

Tên gọi PATE TRÀ VINH không biết có tự khi nào nhưng lại được chế biếN HOÀN TOÀN KHÁC.
PATE TRÀ VINH là sự phối trộn khéo léo thừ 2 nguyên liệu chính là THỊT NẠC & DA HEO cùng gia vị và tiêu nguyên hạt.

Pate được định hình trong quả bóng heo cực kỳ đẹp mắt hoặc bó thành đòn giống bánh tét có lớp trứng cuộn bên ngoài. Được hấp chín, đóng gói hút
chân không để có thể bảo quản trong thời gian dài trong tủ lạnh và khi cần đem cắt ra ăn ngay rất nhanh chóng và tiện lợi.

Thành phẩm PATE TRÀ VINH nó khá giống dạng thịt nguội hay giò thủ miền Bắc nhưng mùi vị và cấu trúc khác nhiều. Khi ăn tạo cảm giác dai giòn, mùi thơm của đặc trưng của thịt heo hòa quyện gia vị. Một vài cách ăn thông dụng của PATE MIỀN TÂY như sau:

  • 1. Cắt từng miếng dày dọn kèm chả lụa, nem rán…như món khai vị lạ miệng
  • 2. Cắt lát mỏng cho vào bánh mì thay thế các loại thịt nguội hay chả.
  • 3. Cắt lát mỏng cuốn rau sống kèm với CHẢ RAM TÔM ĐẤT SELAFU

PATE MIỀN TÂY sẽ ngon hơn khi ăn kèm ĐỒ CHUA, BÁNH PHỒNG TÔM và chấm MUỐI TIÊU NGON.

Đây là một trong những đặc sản mà Fu nghĩ KHÔNG THỂ THIẾU trong tủ lạnh mỗi nhà trong mỗi độ TẾT ĐẾN XUÂN VỀ bởi sự tiện dụng và thơm ngon của nó. Và còn là món QUÀ TẶNG SỨC KHỎE cực kỳ thiết thực cho mọi người biếu tặng nhau dịp tết.
Chef Fu thì đã mê nó và mong muốn giới thiệu rộng rãi đến cả nhà những đặc sản thơm ngon của Việt Nam quê hương mình. Còn bạn thì sao? Trăm NGHE không bằng một THẤY…trăm THẤY không bằng một THỬ.

Giờ thì bạn đã NGHE Fu kể rồi đấy, Việc còn lại của bạn là THỬ ngay thôi, biết đâu lại mê nó giống như bao thực khách của Fu thời gian qua.

Hotline đặt hàng 0984.11.89.12 chef Fu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *