Mến chào tất cả quý khách hàng thân yêu!

Tôi tên  Huỳnh Đức Phụ - Giám đốc công ty TNHH Selafu. Selafu có nghĩa Sẽ Là Phụ, là những món ăn, những sản phẩm mà Phụ muốn dành cho mọi người, và Phụ lấy nhân hiệu của mình ra bảo chứng cho các sản  phẩm của mình, nó là đứa con tinh thần mà Phụ đã khai sinh ra nó từ năm 2014. như là một lời khẳng định Tôi sẽ phục vụ hết mình cho quý vị.

Với sứ mệnh mang đến cho bạn cuộc sống có chất lượng ngày càng tốt hơn Công ty TNHH Selafu phát triển mạnh các dòng sản phẩm gia vị hoàn chỉnh giúp cho việc chuẩn các bữa cơm gia đình trở nên dễ dàng, nhanh chóng và tiện dụng.  Bộ sản phẩm gia vị hoàn chỉnh bao bồm đa dạng các loại sốt: sốt kho, sốt nướng, sốt xào, sốt lẩu, sốt chấm với tiêu chí “NGON NHƯ Ở TIỆM - TIẾT KIỆM NHƯ Ở NHÀ” sẽ đem đến cho bạn một trải nghiệm nội trợ vô cùng đơn giản, hiện đại, đủ chất và ngon miệng phù hợp với xu hướng lối sống hiện đại ngày nay.

Bên cạnh đó, Selafu còn phát triển thêm nhiều dòng sản phẩm phù hợp với thị hiếu tiêu dùng nhanh của cuộc sống hiện đại ngày nay như các loại cơm cháy, bánh tráng trộn, các loại trái cây sấy dẻo và nhiều sản phẩm ngon miệng khác.

Với các tiêu chí “Chế biến ngon sạch – Định lượng rõ ràng – Đóng gói gọn gàng – Giao hàng nhanh chóng” suốt nhiều năm qua Selafu luôn đón nhận ngày càng nhiều hơn sự tin yêu của Quý khách hàng. Mong nhận được sự yêu thương lan tỏa ngày càng nhiều hơn nữa của Quý khách để giúp cho hàng triệu người dân Việt tiếp cận với những sản phẩm chất lượng nhà Selafu.

Biết ơn vì tất cả!

Zalo Chat
Gọi ngay: 0906009991